• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Ngày nay hàng cồn khô và cồn thạch được phân phối rộng rãi khi so sánh với bình gas mini trong những quán ăn, tiệc tùng và nhà hàng do đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho những người bắt đầu làm sản xuất thì không cần đầu tư nhiều chi phí. Tôi sẽ tiến hành tư vấn đến các bạn thực tiễn công nghệ làm cồn khô hay cồn thạch.

   Hơn nữa, tôi sẽ chuyển giao dành cho quí vị một cách miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa thông thường như là nước rửa chén, nước vệ sinh sàn, nước vệ sinh toilet hoặc nước lau kính,...

   Liên hệ đt & Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

   Hiện giờ sản phẩm cồn thạch đã được tiêu thụ phổ biến nếu so với cồn khô do các lợi thế. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng cho nên rất là dễ làm và trang thiết bị đơn giản. Cách sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không mang khí độc & làm cho cay mắt do đó rất an toàn đối với khách xài.

   Đầu tư cho nguyên vật liệu & trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng mười - hai mươi triệu, nhà xưởng dao động 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quí vị có được khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 100 đến 200 triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.

   Cách thức sản xuất Cồn Khô

   Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi cháy không gây cay mắt & không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho các bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có khả năng điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra được 500 kg cồn/ngày.

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu & không gây cay mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng đến nhiệt lượng. Và không cần đến nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các chi phí thấp. Có thể làm ra hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

   Tôi sẽ tư vấn cho quí vị tự tay làm ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel cùng với các thiết bị hay nguyên liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá tư vấn với mỗi loại cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel là năm triệu đồng.

   Liên hệ Số ĐT & Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại nhiều ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc và hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Dùng cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas mini.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch thì an toàn. Không dùng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu điểm nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn thạch thuận lợi hơn so gas.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn so bình gas.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc và hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng hơn nếu so bình gas.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Dùng cồn khô tiện lợi nếu so gas.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc dùng cồn khô tiện lợi nếu so bình gas.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ mua.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những hàng quán & đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bếp gas mini.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng viên cồn thạch.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so bình gas mini.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Xài cồn thạch tiện lợi nếu so bếp gas.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại các hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh gas.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các ưu thế so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn khô tiện dụng hơn nếu so gas.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao cho các hàng quán & đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những hàng quán, đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp. Do đó hiện tại rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so gas.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện tại trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Sản phẩm cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bếp gas mini.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch hơn.
    

  Share This Page

  -->